Viết Về Thiệp Cưới

Những ý tưởng thiệp cưới thật độc và đẹp

Thiệp cưới trong đám cưới luôn là phần không thể thiếu và rất quan trọng. Có những cặp đôi lựa chọn cho mình những thiệp cưới mang phong cách cổ điển và đơn giản nhưng cũng có những cặp đôi lại lựa chọn những thiệp cưới cực kỳ độc đáo , đẹp và có phần phá cách nhằm gây ấn tượng mạnh cho những quan khách được mời. Những thiệp cưới này có thể lai tạp giữa Việt Nam và nước ngoài, cũng có những thiệp cưới mang xu hướng công nghệ hay mạng xã hội,.. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thiệp cưới đẹp và rất độc đáo đang “làm mưa làm gió” gần đây : (more…)

10 xu hướng thiệp cưới đang hot năm 2016

Thiệp cưới chính là một phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu cho ngày cưới của tất cả mọi người. Chính vì vậy thiệp cưới để mời các quan khách đến dự tiệc phải thật ấn tượng và đẹp mắt để tạo cảm giác thích thú cho tất cả mọi người. Có rất nhiều phong cách thiết kế thiệp cưới khác nhau từ sang trọng đến mộc mạc, có thể lồng ghép lời mời vào những chiếc lá vàng… Nhưng trước hết thì nên thiết kế các chi tiết đó trên giấy và từ từ biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật khi chúng đến tay các khách mời.

Và bây giờ hãy cùng xem xu hướng thiệp cưới đang hot của năm 2016 là gì nhé và tôi nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy rất thích thích thú về nó đấy. (more…)

Tìm hiểu về ý nghĩa của thiệp cưới là gì ?

Ý nghĩa của tình yêu được đánh dấu một mốc quan trọng đó là đám cưới. Chính vì vậy mà thiệp cưới cũng có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó chuyển tải tới tay người nhận một thông điệp lớn và thông báo cho người nhận thiệp biết rằng: đám cưới đó là của ai? Họ có quan hệ với mình như thế nào? Để từ đó có những lời chúc phúc đối với cô dâu và chú rể. (more…)