Những ý tưởng thiệp cưới thật độc và đẹp

Những ý tưởng thiệp cưới thật độc và đẹp

Thiệp cưới trong đám cưới luôn là phần không thể thiếu và rất quan trọng. Có những cặp đôi lựa chọn cho mình những thiệp cưới mang phong cách cổ điển và đơn giản nhưng cũng có những cặp đôi lại lựa chọn những thiệp cưới cực kỳ độc đáo , đẹp và có phần phá cách nhằm gây ấn tượng mạnh cho những quan khách được mời. Những thiệp cưới này có thể lai tạp giữa Việt Nam và nước ngoài, cũng có những thiệp cưới mang xu hướng công nghệ hay mạng xã hội,.. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thiệp cưới đẹp và rất độc đáo đang “làm mưa làm gió” gần đây :

1. Thiệp cưới in trên bong bóng

thiep-cuoi-bong-bay1

Kiểu thiệp này hay dùng trong các bữa tiệc sinh nhật, song dùng trong đám cưới cũng không phải ý tồi. Thông tin đám cưới được in trên bóng, chỉ cần thổi bóng lên là thông tin hiện lên rõ ràng.

2. Thiệp cưới hộ chiếu – “tấm thông hành” đi tới hạnh phúc

thiep-cuoi-passport21

thiep-cuoi-passport5-1

3. Thiệp cưới phong thư

thiep-cuoi-postcard21

thiep-cuoi-bao-thu1

4. Thiệp cưới trong chai

thiep-cuoi-trong-chai1

Cực kì mới mẻ và độc đáo. Một cuộn giấy thả vào trong chai màu trắng, bên trong có một ít cát, sỏi cùng với hương vị của biển, bên ngoài cổ chai thắt một chiếc nơ bằng sao biển trông thật lạ mắt. Cách này phù hợp với những đám cưới được tổ chức ở bờ biển và dành cho những cặp đôi muốn tạo ra dấu ấn đặc biệt.

5. Thiệp cưới mang phong cách facebook

thiep-cuoi-facebook41

thiep-cuoi-facebook21

6. Thiệp cưới trong ống cuộn phim

thiep-cuoi-cuon-phim1

7. Thiệp cưới 3D

thiep-cuoi-3d81

thiep-cuoi-3d41

thiep-cuoi-3d1

Rũ bỏ những thiết kế cũ kỹ, thiệp cưới dạng 3D sẽ khiến đám cưới của bạn đầy vẻ hiện đại và độc đáo. Mẫu thiệp này thường có giá thành cao nên sẽ thích hợp hơn đối với những tiệc ít khách, nhưng bù lại nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho ngày trọng đại trong đời của bạn.

8. Thiệp cưới ren

thiep-cuoi-ren-311

thiep-cuoi-ren-61

thiep-cuoi-ren-51

thiep-cuoi-ren21

Màu sắc ren thường được sử dụng để phối trong thiếp cưới thường nhẹ nhàng như xám, trắng, hồng, nâu đồng… Để thêm phần tone-sur-tone trong đám cưới cô dâu có thể mặc váy cưới có họa tiết thêu ren hoặc đăng ten quyến rũ.

9. Thiệp cưới bằng đĩa CD:

thiep-cuoi-CD

Gửi đến bạn bè của bạn bằng một CD/DVD kèm lời nhắn và thông tin về đám cưới. Ngoài ra, bạn còn có thể khoe những tấm ảnh pre-wedding của mình. Cách này đòi hỏi chi phí khá cao và hầu như chỉ mới được thực hiện ở nước ngoài

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *